SƠN PHỦ TRONG NHÀ ĐẶC BIỆT CAO CẤP

Mã sản phẩm: ÐBCC
Lượt xem: 584
Tình trạng: Còn hàng
Sơn phủ trong nhà đặc biệt cao cấp đem đến vẻ đẹp hiện đại, tinh tế cho ngôi nhà của bạn nhờ màng sơn bóng mờ sang trọng. Vẻ đẹp đó được gìn giữ theo tháng năm bảo vệ tối ưu giúp:
• Ngăn ngừa vi khuẩn
• Chịu chùi rửa tối đa
• Mặt sơn nhẵn nhịn
• Chống nấm mốc
• Che lắp khe nứt nhỏ
Với những tính năng ưu việt trên, DURGO đặc biệt cao cấp đem đến giải pháp toàn diện về trang trí và bảo vệ đồng thời làm tăng giá trị cho ngôi nhà yêu quý của bạn. Sản phẩm này được quản lý theo Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015 và đã được Viện Vật Liệu – Bộ xây dựng chứng nhận phù hợp theo QCVN 16-5: 2014- BXD. TCVN 5730:2008.
Giá bán: Liên hệ

THÔNG SỐ KỸ THUẬT: SƠN PHỦ TRONG NHÀ ĐẶC BIỆT DURGO

Mô tả sản phẩm:

Là loại sơn nước gốc acrylic đặc biệt. Với một bề mặt hòan thiện màng sơn siêu bóng, chống bám bẩn, chống thấm, chống nấm mốc, kháng khuẩn, che phủ hiệu quả, chùi rửa tối đa, thời gian bảo vệ tối ưu nhẵn và bóng, lọai sơn này còn có khả năng giàn mặt tuyệt hảo, và bảo đảm có tính nhẹ mùi trong và sau khi thi công sơn. Sơn phủ trong nhà đặc biệt DURGO 100% không chứa các lọai hóa chất gây hại như APEO, fomanđêhyt và kim lọai nặng. Ngoài ra nó có lượng VOC (Hợp chất hữu cơ bay hơi) rất thấp. Sản phẩm này được quản lý theo Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015 và đã được Viện Vật Liệu – Bộ xây dựng chứng nhận phù hợp theo QCVN 16-5: 2014- BXD. TCVN 5730:2008.

Mục đích sử dụng:

Dùng làm lớp phủ hoàn thiện cho bề mặt trong nhà.

Độ dầy và định mức sơn:

 

Tối thiểu

Tối đa

Tiêu chuẩn

Độ dày khô (µm)

30

40

35

Độ dày ướt (µm)

81

108

95

Định mức lý thuyết (m2/l)

12,3

14,5

10,6

Tính chất vật lý:

Màu sắc: Theo hệ thống bảng màu và cây màu của Công ty.

% thể tích rắn: 35±5.

Điểm bắt lửa: No

Độ nhớt: 95 ±3KU

VOC: Theo QCVN 16-5: 2011- BXD. TCVN 5730:2008

Độ bóng: Rất tốt.

Độ bền với nước: Tốt

Tính đàn hồi: Tốt.

Theo tiêu chuẩn/Quy chuẩn: Theo QCVN 16-5: 2011- BXD. TCVN 5730:2008

Trọng lượng riêng: 1,1 chỉ là giá trị đặc trưng nó có thể thay đổi tùy theo màu sắc của từng sản phẩm khác nhau.

Chuẩn bị bề mặt:

Bề mặt cần sơn phải không bị hư hại, sạch, không có bụi, dầu mỡ và nhựa xi măng, v.v... Đối với bề mặt bẩn và bị phấn hoá, cần thiết phải được tẩy sạch bằng cọ lông cứng. Các loại bề mặt khác Loại sơn này còn có thể sử dụng trên các loại bề mặt khác hãy liên hệ với nhà sản xuất để được tư vấn thêm.

Điều kiện trong quá trình sơn:

Thi công ở nhiệt độ trong khoảng 10°C and 35°C. Nhiệt độ bề mặt tối thiểu phải cao hơn 3ºC so với điểm sương của không khí. Nhiệt độ và độ ẩm môi trường được đo tại khu vực xung quanh bề mặt.

Biện pháp thi công:

Sơn bằng phương pháp phun Sử dụng máy sơn áp lực cao hay máy sơn thông thường

Sơn bằng phương pháp cọ. Cọ Nên sử dụng

Sơn bằng Rulo : Được khuyên dùng

Dữ liệu thi công:

Tỷ lệ pha trộn theo thể tích. Khuấy kỹ trước khi sử dụng. Nếu cần thiết phải pha loãng, pha tối đa 5% với nước ngọt sạch. Lưu ý tỷ lệ pha phải phù hợp nếu không sẽ bị ảnh hưởng đến độ phủ của màng sơn. Tỷ lệ pha tuân thủ theo chỉ dẫn của hãng sơn DURGO. Tốt nhất là không nên pha với nước.

Chất pha loãng/ Nước ngọt sạch Water

Dữ liệu hướng dẫn cho máy phun sơn áp lực cao

Áp lực tại đầu súng phun 140 - 190 kg/cm² (2100 psi)

Cỡ béc 0.021" - 0.027"

Góc phun 65° - 80°

Bẩu lọc Bảo đảm bầu lọc phải sạch.

Dữ liệu hướng dẫn cho máy phun sơn thông thường

Thời gian khô : Nói chung thời gian khô thường liên quan và phụ thuộc vào các yếu tố như sự luân chuyển không khí, nhiệt độ, chiều dầy, số lớp sơn. Các số liệu đưa ra dưới đây dựa trên các điều kiện sau:

* Thông gió tốt (ngoài trời hoặc có sự luân chuyển tự do của không khí)

* Chiều dầy màng sơn tiêu chuẩn

* Độ ẩm tương đối ở 70%

Nhiệt độ bề mặt

 

100C

230C

400C

Khô bề mặt

 

2giờ

1 giờ

0,5 giờ

Khô cứng

 

8 giờ

6 giờ

4 giờ

Khô để sơn lớp kế tiếp

 

4 giờ

2 giờ

1giờ

1. Các thông số trên chỉ áp dụng khi sơn lớp kế với cùng chủng loại sơn.

2. Trong trường hợp sơn nhiều lớp, thời gian khô sẽ bị ảnh hưởng theo số lớp sơn, thứ tự lớp sơn và tổng chiều dầy của các lớp sơn trước.

3. Bề mặt phải sạch và khô trước khi tiến hành sơn lớp kế.

Các thông số trên chỉ mang tính chất hướng dẫn. Thời gian khô thực tế trước khi sơn lớp kế có thể ngắn hay dài hơn phụ thuộc vào chiều dầy màng sơn, thông thoáng, hệ sơn bên dưới.v.v… Thời gian khô đối với một hệ thống sơn hoàn chỉnh được đề cập chi tiết trong từng bảng hệ thống riêng biệt đã tính toán luôn cả những thông số và những điều kiện đặc thù riêng của từng loại sản phẩm.

Hệ sơn tiêu biểu

Khu vực trong nhà:

Sơn lót cao cấp trong nhà, Sơn lót đặc biệt dùng trong nhà và ngoài trời : 1-2 lớp

Sơn phủ cao cấp trong nhà đặc biệt: 2 lớp

Các hệ thống sơn khác có thể được chỉ định, tùy theo mục đích sử dụng

Bảo quản

Sản phẩm này cần được bảo quản theo qui định về an toàn của mỗi quốc gia. Tốt nhất là bảo quản sản phẩm tại nơi khô ráo, mát, kết hợp với thông gió tốt. Cách xa nguồn nhiệt và thiết bị phát lửa. Thùng chứa sản phẩm phải được đậy kín.

Vận chuyển

Lưu ý vận chuyển cẩn thận. Khuấy đều trước khi sử dụng.

Kích cỡ đóng gói

Kích cỡ đóng gói ở mỗi nơi có thể khác nhau tùy theo yêu cầu riêng.

Sức khỏe và an toàn

Xem thông báo về an toàn trên thùng sơn. Sử dụng trong điều kiện thông gió tốt. Không hít thở bụi sơn. Tránh để tác động lên da. Nếu bị dính vào da, phải dùng xà bông, nuớc hoặc chất tẩy rửa thích hợp để rửa sạch ngay lập tức. Nếu vào mắt phải rửa bằng nước sạch và đến trung tâm y tế ngay lập tức.

Để biết thêm chi tiết về sự ảnh hưởng đến sức khỏe và an toàn cũng như các khuyến cáo về an toàn khi sử dụng sản phẩm này, xem thêm chi tiết trong Bản Thông số An toàn Sản phẩm.

LƯU Ý

Các thông tin trong bảng thông số kỹ thuật sản phẩm này là những kiến thức tốt nhất của Nhà sản xuất dựa trên các thử nghiệm và kinh nghiệm thực tế. Tuy nhiên, trong thực tế sản phẩm có thể được sử dụng trong những điều kiện ngoài tầm kiểm soát của Nhà sản xuất, nên chúng tôi chỉ có thể đảm bảo chất lượng vốn có của sản phẩm. Nhà sản xuất có quyền thay đổi những thông số đã đưa ra mà không cần thông báo trước. Sản phẩm có thể được thay đổi nhỏ nhằm đáp ứng được những yêu cầu của nhà nước.

Nếu có sự mâu thuẫn giữa ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Việt trong các bảng thông số kỹ thuật sản phẩm, thì bảng có ngôn ngữ tiếng Việt sẽ được xem như là bảng thông số kỹ thuật có thông tin chính xác của Nhà sản xuất.

Không được đổ sơn vào cống, rãnh, nguồn nước, trường hợp sự cố sảy ra phải thu gom sạch sẽ. Thùng đựng sơn, lon đựng sơn dùng xong phải thu gom và tiêu hủy đúng theo quy định của pháp luật.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ với số điện thoại in trên bao bì để được tư vấn thêm.

Ban hành lần 1: Ngày 1 tháng 8 năm 2014

Sản phẩm cùng loại
DANH MỤC SẢN PHẨM
© 2014 DURGO. All rights reserved